Nhận tin từ Licogi 18
Đăng ký
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Minh Hiếu
Email : hieula1976@gmail.com
0983 050 078
Các đơn vị thành viên
licogi18.1
licogi18.3
licogi18.5
licogi18.7
TM&XD 18
Cong ty CP DT&PT Son Long
Trang chủ >> Tin công ty >> Chi tiết


 

Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI)

 

 

 

Ngày 17 tháng 12 năm 2012 Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Vũ Cao Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân - TP.Hà Nội và Tổ công tác của Quận ủy Thanh Xuân.

Tại Hội nghị đồng chí Đào Đình Chiến, Bí thư Đảng ủy Công ty thay mặt Ban Thường vụ trình bày bản kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ. Phần ưu điểm được nêu ngắn gọn, nội dung chủ yếu của bản kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ là những tồn tại, khuyết điểm và phương hướng khắc phục.

Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban thường vụ Đảng ủy Công ty

 

Phần kiểm điểm cá nhân, từng đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty đã chỉ rõ những khuyết điểm mà bản thân mình còn tồn tại, từng đồng chí đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban Thường vụ và những ý kiến đóng góp bằng văn bản của các đơn vị; các chi, Đảng bộ trực thuộc và đưa ra phương hướng khắc phục.

Đồng chí Vũ Cao Minh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân phát biểu tại Hội nghị

 

Thay mặt tổ công tác của Quận ủy Thanh Xuân dự Hội nghị kiểm điểm của tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, đồng chí Vũ Cao Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội đánh giá: Báo cáo kiểm điểm của tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 được chuẩn bị chu đáo, chi tiết và đạt được những nội dung và yêu cầu chỉ đạo của Quận ủy. Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty đã thẳng thắn, góp ý chân thành, xây dựng và mang tính thống nhất, đoàn kết, tiếp thu và có phương hướng khắc phục.

 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Đào Đình Chiến - Bí thư Đảng ủy Công ty đã tiếp thu ý kiến của tổ công tác Quận ủy Thanh Xuân và các đồng chí trong Ban Thường vụ, bổ sung vào bản kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ và bản kiểm điểm của cá nhân nhằm làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các đồng chí Ban Thường vụ, xây dựng Đảng bộ Công ty phát triển. 

 

 

 

 

 

 


 
Thời tiết (Theo www.nchmf.gov.vn)
Ngoại tệ (Theo www.vnexpress.net)
Giá vàng (Theo tuoitre.com.vn)
Quảng cáo
Mail công ty
Thống kê
Trực tuyến : 7
Lượt truy cập: 1360576