Nhận tin từ Licogi 18
Đăng ký
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Quang Thuấn
Email : licogi186.qlda@gmail.com
0983029479
Các đơn vị thành viên
licogi18.1
licogi18.3
licogi18.5
licogi18.7
Trang chủ >> Tin công ty >> Chi tiết

Ngày 23/4/2014 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 đã cùng với 6 đơn vị trong hệ thống LICOGI bao gồm: LICOGI 12, LICOGI 14, LICOGI 17, LICOGI 20, Công ty CP ĐTXL và VLXD Đông Anh và Công ty CP cơ khí Đông Anh tham dự ngày hội " Hội thi An toàn vệ sinh viên năm 2014" được tổ chức tại Công ty CP cơ khi Đông Anh.

Được sự ủng hội của Ban lãnh đạo Công ty, đội thi ATVSV của Công ty đã được thành lập gồm 08 thành viên và đã miệt mài luyện tập trước đó 01 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi gồm 03 nội dung : Lý thuyết, thực hành và năng khiếu.

Ngay từ sáng sớm, toàn bộ đội thi cùng với gần 20 cổ động viên là các công đoàn viên của Công ty đã tập trung tại trụ sở Công ty chuẩn bị lên đường đến với hội thi trong không khí vui tươi và háo hức.

 

(Trước giờ lên đường)

 

Bằng sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện, đội thi của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18 đã giành được các điểm số cao của Ban giám khảo và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn khán phòng. Cụ thể, tại vòng thi lý thuyết : đội thi đã giành được 28,5 điểm; vòng thi thực hành : đội thi đã giành được : 27,5 điểm và ở vòng thi năng khiếu đội thi đã giành được : 26 điểm.

 

(Vòng th lý thuyếti)

 

(Vòng thi thực hành)

 

Ở vòng thi năng khiếu, tuy không giành được số điểm cao từ Ban giám khảo nhưng đội thi của Công ty đã để lại được ấn tượng mạnh cho cuộc thi nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hài hước cho hình thức thể hiện nên đã gây được tiếng cười sảng khoái, khuấy động được không khí náo nhiệt của cuộc thi…

 

(Vòng thi năng khiếu)

 

(Cổ động viên của Công ty LICOGI 18)

Kết quả cuối cùng, đội thi của Công ty đã xuất sắc giành Giải Nhì với tổng số : 82 điểm. Đạt giải nhất của cuộc thi là đội chủ nhà là Công ty Cổ phần cơ khí Đông Anh với tổng số điểm : 85 điểm

(Công ty LICOGI 18 đạt Giải Nhì)

 

(Các đơn vị nhận giải)

 


 
Thời tiết (Theo www.nchmf.gov.vn)
Ngoại tệ (Theo www.vnexpress.net)
Giá vàng (Theo tuoitre.com.vn)
Quảng cáo
Mail công ty
Thống kê
Trực tuyến : 2
Lượt truy cập: 1593536