Nhận tin từ Licogi 18
Đăng ký
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Quang Thuấn
Email : licogi186.qlda@gmail.com
0983029479
Các đơn vị thành viên
licogi18.1
licogi18.3
licogi18.5
licogi18.6
licogi18.7
Trang chủ >> Tin công ty >> Chi tiết
             Sáng ngày 31/8/2019 tại Trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 tổ chức buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng Công ty. Tham dự buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có các ông/bà trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và các CBCNV Công ty.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đồng Cổ đông bất thường số 40/NQ- ĐHĐCĐBT ngày 08/06/2019 của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 và Nghị quyết Đại hội đồng Cổ đông bất thường số 10/NQ- ĐHĐCĐBT ngày 28/05/2019 của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6;

Sau thời gian thực hiện việc sáp nhập bằng hình thức hoán đổi toàn bộ cổ phiếu Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 với cổ phiếu phát hành thêm của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18, đến nay các thủ tục theo quy định của pháp luật đã hoàn thành và được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 30/8/2019.

Để việc điều hành các hoạt động của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 sau khi sáp nhập được liên tục, ổn định, hiệu quả và tuân thủ các quy định của pháp luật và Điều lệ Công ty, sáng ngày 31/8/2019 tại Trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 tổ chức buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng Công ty. Tham dự buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có các ông/bà trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và các CBCNV Công ty.

Thừa ủy quyền của HĐQT, ông Đào Đức Tài - Phó Tổng giám đốc Công ty đã công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng. Thay mặt HĐQT, ông Đặng Văn Giang - Chủ tịch HĐQT  long trọng trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.

Ông Đặng Văn Giang - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Giang - Chủ tịch HĐQT  đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty Licogi18 ngày càng vững mạnh.

       

Ông Bùi Thanh Tuyên - Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

        Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo vừa được bổ nhiệm, ông Bùi Thanh Tuyên - Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và cam kết sẽ không ngừng học hỏi, chủ động, sáng tạo trong công việc và phát huy thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng Công ty Licogi18 ngày càng Thịnh vượng và Phát triển.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Ông Đặng Văn Giang – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ công ty

Ông Bùi Thanh Tuyên - Tổng GĐ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng các phòng ban công ty 

 

 

 
Thời tiết (Theo www.nchmf.gov.vn)
Ngoại tệ (Theo www.vnexpress.net)
Giá vàng (Theo tuoitre.com.vn)
Quảng cáo
Mail công ty
Thống kê
Trực tuyến : 6
Lượt truy cập: 1700302