Nhận tin từ Licogi 18
Đăng ký
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Quang Thuấn
Email : licogi186.qlda@gmail.com
0983029479
Các đơn vị thành viên
licogi18.1
licogi18.3
licogi18.5
licogi18.6
licogi18.7
Trang chủ >> Tin công ty >> Chi tiết
 Ngày 06/11/2019 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 (LICOGI18) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng 800 tỷ đồng với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Quang Minh và Chi nhánh Bắc Hải Dương.

 

Tham dự buổi ký kết, về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có ông Đỗ Khắc Huy - Giám đốc BIDV Chi nhánh Quang Minh, ông Bùi Xuân Như - Giám đốc BIDV Chi nhánh Bắc Hải Dương cùng Ban Giám đốc và đại diện các phòng ban chuyên môn của hai chi nhánh ngân hàng. Về phía Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 (LICOGI18) có ông Đặng Văn Giang - Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Thanh Tuyên - Tổng giám đốc Công ty cùng Ban Giám đốc và đại diện các phòng ban nghiệp vụ Công ty.

 

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, BIDV sẽ cung cấp hạn mức tín dụng với tổng số tiền cam kết tối đa 800 tỷ đồng cho LICOGI18 (trong đó BIDV Chi nhánh Quang Minh là 500 tỷ đồng và BIDV Chi nhánh Bắc Hải Dương là 300 tỷ đồng), thời hạn duy trì hạn mức là 12 tháng. Việc ký kết Hợp đồng hạn mức tín dụng với BIDV nằm trong chương trình chủ động thu xếp tài chính của LICOGI18, đóng vai trò quan trọng cho việc giải ngân các dự án mà LICOGI18 đang triển khai.

 

Ông Bùi Thanh Tuyên - Tổng Giám đốc Công ty LICOGI18 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Tuyên - Tổng Giám đốc Công ty LICOGI18 đã cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng mà Ban Lãnh đạo Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Quang Minh, BIDV - Chi nhánh Bắc Hải Dương dành cho LICOGI18. Ông cũng chia sẻ mục tiêu kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục xây dựng LICOGI18 phát triển vững mạnh trong thời gian sắp tới. Để đạt được mục tiêu đó, bên cạnh những định hướng phát triển, chiến lược mạnh mẽ từ bên trong, cần có sự đóng góp rất lớn từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Chặng đường phát triển của LICOGI18 chắc chắn cần sự đồng hành của những đối tác chiến lược quan trọng như Ngân hàng BIDV. Đồng thời, LICOGI18 cam kết sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay mà ngân hàng BIDV cung cấp.

 

Ông Đỗ Khắc Huy - Giám đốc BIDV Chi nhánh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Khắc Huy - Giám đốc BIDV Chi nhánh Quang Minh và ông Bùi Xuân Như - Giám đốc BIDV Chi nhánh Bắc Hải Dương đánh giá cao năng lực của Công ty LICOGI18 vì những thành tựu đã đạt được trong những năm qua với những bước tiến chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ phát triển tốt qua từng năm. Về phía Ngân hàng, ông tin tưởng với năng lực tài chính, những kinh nghiệm điều hành vững vàng và sự năng động của đội ngũ nhân sự của Ngân hàng BIDV, sự hợp tác giữa LICOGI18 và BIDV chắn sẽ là yếu tố quan trọng cho thành tựu của LICOGI18 cũng như BIDV trong thời gian tới.

 

Ông Bùi Xuân Như - Giám đốc BIDV Chi nhánh Bắc Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí trang trọng và đầm ấm. Với sự hợp tác này, hai bên đã hiện thực hóa các cam kết hợp tác chặt chẽ giữa Ngân hàng và Doanh nghiệp. Công ty LICOGI18 luôn duy trì là một Doanh nghiệp hoạt động tốt, phát triển vững vàng, ổn định, có uy tín cao trên thị trường. Ngân hàng BIDV tiếp tục là một người bạn, người đồng hành tin cậy của LICOGI18.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 
Thời tiết (Theo www.nchmf.gov.vn)
Ngoại tệ (Theo www.vnexpress.net)
Giá vàng (Theo tuoitre.com.vn)
Quảng cáo
Mail công ty
Thống kê
Trực tuyến : 12
Lượt truy cập: 1700291